DANH MỤC SẢN PHẨM
HÌNH ẢNH THỰC TẾ
bb1bb2

GIỚI THIỆU

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên chúng tôi trân trọng xin được gửi tới quý Khách hàng thân thiết những lời chúc tốt đẹp nhất, cảm ơn quý khách hàng gần xa đã và đang hợp tác cùng CÔNG TY TNHH CHÂU HIỆP PHÚC trong nhiều năm qua. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, CÔNG TY TNHH CHÂU HIỆP PHÚC đã cùng quý khách hàng tạo dựng niềm tin cho người tiêu dùng bằng việc khẳng định chất lượng của sản phẩm sơn THALLAN GOLD CROCODILE, mỗi bước đi là một bước phát triển lớn mạnh hơn, bằng hệ thống các nhà phân phối trên toàn quốc. Ban lãnh đạo công ty đã từng bước đưa THALLAN GOLD CROCODILE ngày một phát triển rực rõ, tạo nên móng cho sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Bước sang chặng đường mới CÔNG TY TNHH CHÂU HIỆP PHÚC chính thức có bước chuyển mình mạnh mẽ đón nhận sự hợp tác và chuyển giao công nghệ từ đối tác đến từ Châu Âu. Bởi vậy, CÔNG TY TNHH CHÂU HIỆP PHÚC đặt ra một bước tiến mới cho những định hướng phát triển lâu dài. Hiện nay, CÔNG TY TNHH CHÂU HIỆP PHÚC đang thực hiện những cam kết đầu tư phát triển thị trường mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, trọng tâm được đặt vào nâng tầm hệ thống sản xuất, nghiên cứu phát triển sản phẩm THALLAN GOLD CROCODILE, hệ thống Marketing thương hiệu và hệ thống nhà phân phối. Chúng tôi hướng tới dịch vụ quy chuẩn đẳng cấp, trước và sau bán hàng, lấy đối tác khách hàng làm trọng tâm với chính sách ưu đãi tốt nhất.

Chúng tôi tin rằng với sự ủng hộ tin tưởng từ Quý Khách Hàng sẽ là động lực vững chắc cho CÔNG TY TNHH CHÂU HIỆP PHÚC trong thời gian tới. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực hóa chất phủ công nghiệp, sơn trang trí, áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. hiện tại các sản phẩm của sơn trang trí của công ty được giới chuyên môn và nhà thầu đánh giá cao. Chúng tôi luôn quan niệm rằng con người là yếu tố quan trọng nhất và là chìa khóa tạo dựng nên mọi thành công. Do đó, đội ngũ cán bộ lãnh đạo và công nhân viên tại CÔNG TY TNHH CHÂU HIỆP PHÚC đều là những người có đức, có tài, với trình độ chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp, không ngừng phấn đấu để hoàn thiện bản thân và sự phát triển của công ty.

Một lần nữa Ban Giám Đốc - CÔNG TY TNHH CHÂU HIỆP PHÚC cam kết chia sẻ cơ hội, mong muốn nhận được sự hợp tác và ủng hộ chân thành từ Quý vị.

Trân Trọng !

Manufactured by: 22/2 Moo 2, Pimpa Sub-district, Bang Pakong District, Chachoengsao Province, Thailand 24130

ผลิตโดย : 22/2 หมู่ 2 ตำบลพิมปะ อำเภอบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา ประเทศไทย 24130

logo-footer

Sản xuất và phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Châu Hiệp Phúc

Trụ sở: 127A Thạnh Lộc 28, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, HCM

Hotline: 0922 222 722

Wesbite: www.thailandcolorpaint.com | www.sonnhapkhauthailan.com

BCT
GOOGLE MAP

Công ty TNHH Châu Hiệp Phúc

• Địa chỉ: 127A Thạnh Lộc 28, khu phố 3C, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

• GPKD số 0312440581, được Phòng Đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch vào đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày: 12/10/2018

• Giám đốc/ Sở hữu website: Châu Văn Hiệp

Thiết kế bởi Thiết Kế Web Giá Rẻ

XEM BẢNG BÁO GIÁ SƠN THALLAN